Close
Type at least 1 character to search
Back to top

No Sidebar

หมั่นทำความสะอาดแก้ว เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรค โดยเฉพาะซอกมุมเล็กๆ เช่น ขอบยางฝาแก้ว และร่องขอบยางด้านในนะคะ มัดรวมวิธีทำความสะอาดแก้วเก็บอุณหภูมิ ให้สวยสะอาด ปราศจากเชื้อโรค ! แช่น้ำส้มสายชูหรือเบคกิ้งโซดา 5-10 นาทีก่อนทำความสะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาด ขจัดคราบ โดยเติมเกลือหยาบ ⅕ ของขวดน้ำและเทน้ำส้มสายชูตามลงไปให้พอเขย่าได้ จากนั้นปิดฝาและเขย่าให้ส่วนผสมได้ทำความสะอาดอย่างทั่วถึง ประมาณ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือน้ำยาทำความสะอาดอีกรอบ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยน้ำยาบ้วนปาก โดยผสมน้ำยาบ้วนปากและน้ำสะอาดในอัตราส่วน ¼ นำมาแช่ขวดน้ำทิ้งไว้ได้ตั้งแต่ครึ่งชั่วโมงจนถึงข้ามคืน เมื่อนำไปล้างด้วยน้ำยาทำความสะอาดอีกครั้ง หลังทำความสะอาดแล้วขัดปากแก้ว ด้วยการนำเปลือกมะนาวมาช่วยขัดเพิ่มเติมได้ เพื่อลบคราบมันๆ ที่เกิดจากริมฝีปากเรา การเติมน้ำอุ่นและใส่เม็ดฟู่สัก 2-3 เม็ดลงไป แล้วทิ้งไว้อย่างน้อยครึ่งชั่วโมงจากนั้นนำมาเขย่าและล้างออกด้วยน้ำเปล่าอีกครั้ง คราบตั่งต่างก็จะหายไป ป้องกันราขึ้นชิ้นส่วนซิลิโคนได้ โดยหลังทำความสะอาดส่วนซิลิโคนแล้ว นำไปแช่ในน้ำอุ่นที่ผสมน้ำส้มสายชู หรือหลังใช้ / ทำความสะอาดเสร็จ ควรเปิดฝาแก้วทิ้งไว้ เพื่อลดความอับชื้น อยากให้แก้วแห้งไวขึ้น ต้องวาง 45 ํ นะคะ

การรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า คู่ค้า หรือพาร์ทเนอร์เป็นเรื่องที่ต้องให้ความสำคัญในการทำธุรกิจ เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจและแสดงความขอบคุณที่ไว้วางใจให้การสนับสนุนกันด้วยดีมาเสมอ ซึ่งวิธีการหนึ่งที่นิยมกันก็คือการมอบของขวัญปีใหม่และของที่ระลึกในเทศกาลสำคัญต่าง ๆ เรามาทำความเข้าใจกับ 5 เหตุผลที่ทำไมการมอบของขวัญของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าจึงยังมีความสำคัญกับการทำธุรกิจไปพร้อม ๆ กันดีกว่า รักษาสายสัมพันธ์ทางธุรกิจ การมอบของขวัญปีใหม่ให้กับคู่ค้าและลูกค้าเป็นวิธีการหนึ่งที่จะช่วยให้คุณ รักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าของคุณ เป็นการย้ำเตือนให้ลูกค้าเห็นว่าเราใส่ใจในช่วงเทศกาลสำคัญอาจจะมอบเซตของขวัญสุดพรีเมี่ยมที่มีสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพดี ช่วยเสริมความน่าเชื่อถือและยังสร้างความประทับใจให้ลูกค้า สร้าง Brand loyaltyการมอบของขวัญ ของชำร่วย หรือของพรีเมี่ยมแจกลูกค้าและคู่ค้านั้นช่วยสร้าง Brand loyalty หรือความภักดีต่อแบรนด์ได้ เพราะของขวัญหรือของที่ระลึกที่มอบให้นั้นจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทำให้รู้สึกว่าเป็นคนพิเศษที่ทางแบรนด์ใส่ใจ ช่วยให้ลูกค้า/พาร์ทเนอร์จดจำแบรนด์คุณได้ และอาจเกิดการซื้อซ้ำ แบรนด์ของคุณอาจขึ้นไปเป็น Top of mind ของลูกค้า/คู่ค้าได้ในที่สุด ของที่ระลึกจึงเป็นกลยุทธ์ในการครองใจลูกค้าที่หลาย ๆ ธุรกิจใช้ในการแข่งขันกันทางตลาด เสริมภาพลักษณ์ที่ดีของขวัญปีใหม่ที่คุณคัดสรรมามอบให้กับลูกค้าหรือคู่ค้าคนสำคัญช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจของคุณได้ เพราะถือว่าของที่มอบให้นั้นเป็นเสมือนกับตัวแทนของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ยิ่งเป็นสินค้าพรีเมี่ยมคุณภาพเยี่ยม น่าเชื่อถือ สวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดดเด่น ยังสะท้อนภาพลักษณ์ และตอกย้ำตัวตน หรือแนวคิดของแบรนด์ได้ด้วย เช่น หากแบรนด์ใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมอาจจะมอบสินค้าที่ลดโลกร้อนอย่างถุงฝ้า กระบอกน้ำ เป็นต้น ไม่ว่าภาพลักษณ์ของธุรกิจคุณจะเป็นแบบไหนก็สามารถสื่อสารไปยังลูกค้าได้ผ่านของขวัญของที่ระลึกได้ ส่งเสริมการขายการมอบของขวัญหรือของที่ระลึกให้กับลูกค้าในช่วงปีใหม่หรือเทศกาลต่าง ๆ เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างหนึ่งที่ช่วยกระตุ้นและส่งเสริมการขาย อาจเป็นการมอบส่วนลด หรือบัตรกำนัลในการซื้อสินค้า เมื่อลูกค้าได้รับก็สามารถนำมาใช้บริการกับแบรนด์คุณต่อได้ หรืออาจจะใช้ของที่ระลึกหรือของพรีเมี่ยมมาจัดโปรโมชั่นร่วมกับสินค้าหรือบริการ โดยกำหนดเงื่อนไขเมื่อซื้อสินค้าและบริการตามที่เกณฑ์กำหนด จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการซื้อที่เพิ่มขึ้นได้ สร้าง

หลังจากช่วงปี 2023 มีเทรนด์ธุรกิจ แวดวงสุขภาพและความงาม ธุรกิจนวัตกรรมด้านพลังงานอย่าง โซลาร์เซลล์ รวมถึงสินค้าบริการเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ที่ดูมาแรงและเหมาะแก่การลงทุนหรือต่อยอดในปี 2024 ซึ่งเป็นปีที่ AI จะเข้ามามีบทบาทในการพัฒนางานหลาย ๆ ด้าน รวมถึงการเป็นสังคมผู้สูงอายุเต็มรูปแบบ ซึ่งมีธุรกิจ SME หรือธุรกิจที่น่าสนใจ ดังนี้ เทรนด์ธุรกิจสินค้ารักษ์โลก มีการประเมินไว้ว่าเทรนด์ธุรกิจในปีถัดไป นอกจากจะมีสินค้าและบริการที่มอบให้กับผู้บริโภคแล้ว ผู้ประกอบการต้องให้ความสำคัญกับโลกและสิ่งแวดล้อมด้วย ผ่านการลดปริมาณขยะ สนับสนุนบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ รวมถึงการใช้พลังงานหมุนเวียน สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม สุขภาพและความงามยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความต้องการมาก และมากยิ่งขึ้นในช่วงปี 2024 โดยนำเสนอผ่านเรื่องราวที่ตอบโจทย์กับคนรักสุขภาพ อาทิ บรรจุภัณฑ์ที่ลดการสัมผัส กรรมวิธีที่ลดการปนเปื้อน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร บริการด้านสุขภาพ หรือธุรกิจที่กระตุ้นให้คนใส่ใจในเรื่องสุขภาพ ธุรกิจที่ตอบรับกับสังคมผู้สูงอายุ ข้อมูลจากสำนักงานสถิติแห่งชาติ อายุเฉลี่ยของคนไทยเริ่มมีแนวโน้มที่สูงมากขึ้น ขณะเดียวกันกลุ่มคนเหล่านี้ไม่ได้มีไลฟ์สไตล์แบบในยุคก่อน มีศักยภาพในการทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น ทั้งยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ฉะนั้น สิ่งที่ธุรกิจต้องให้ความสนใจ คือ สินค้าและบริการ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้ชีวิตของคนสูงวัย ไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ ผลิตภัณฑ์หรือบริการในหลายรูปแบบ เทรนด์ธุรกิจที่ลดช่องว่างระหว่าง Generation ที่ลดลง ความแตกต่างของคนแต่ละ Gen

ของขวัญหรือของพรีเมียม สิ่งแทนใจที่ช่วยสานสัมพันธ์ลูกค้าหรือคู่ค้าทางธุรกิจได้ดี แต่ของพรีเมียมแบบเดิมๆ ซ้ำๆ วนไปวนมาในทุกๆ ปี อาจจะไม่เวิร์ค และน่าเบื่อสำหรับคนรับ มาพร้อมลิสต์ของขวัญ ของพรีเมียมในแบบใหม่ ที่การันตีความพรีเมียม ไม่น่าเบื่อ แถมใช้งานได้จริง รับรองว่าได้ใจลูกค้าแน่นอน ไปดูกันเลย! หน้ากากผ้าพรีเมียมหน้ากากผ้าเรียกได้ว่าเป็นไอเทม New Normal ที่ขาดไม่ได้ ซึ่งเราจะแนะนำให้เลือกใช้หน้ากากผ้าที่ผลิตจากผ้าสะท้อนน้ำ ที่มีประสิทธิภาพการป้องกันละอองสารคัดหลั่งได้ดี สกรีนโลโก้บริษัทสวยๆ รับรองว่าลูกค้าได้ใช้งานจริง แถมยังแสดงออกได้ถึงความห่วงใย ช่วยสานสัมพันธ์ได้ดีแน่นอน สเปรย์แอลกอฮอล์ หรือ เจลล้างมือแอลกฮอล์พรีเมียมของพรีเมียมอีกหนึ่งไอเทมพรีเมียม New Normal สำหรับสู้เชื้อไวรัสโรคระบาด เลือกเป็นสเปรย์หรือเจลที่ประกอบด้วยแอลกอฮอล์ 75% บรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่ขนาดพอเหมาะให้พกพาได้ง่าย ให้ลูกค้าได้ใช้ทำความสะอาด และฆ่าเชื้อโรคบนมือหรือข้าวของเครื่องใช้ รับรองว่าเป็นของขวัญพรีเมียมที่ได้ใจลูกค้าแน่นอน ทิชชู่เปียกพรีเมียมไอเทมที่มีความอเนกประสงค์ พกติดตัวสะดวก ใช้งานก็ง่าย แถมใช้ได้ในทุกๆ วัน ทุกๆ โอกาส ถือเป็นอีกหนึ่งของพรีเมียมที่ใช้งานได้จริง และเหมาะกับยุค New Normal รับรองว่าใช้แจกเป็นของพรีเมียมเพื่อสานสัมพันธ์ได้ดี ไม่จำเจ และลูกค้าจะพกติดตัวไปทุกที่แน่นอน แก้วน้ำ หรือ กระบอกน้ำ ของขวัญพรีเมียมที่ใช้งานได้จริง แถมยังใช้ได้บ่อย มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ หลากหลายดีไซน์